เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด13ตุลา ตอนนี้39วีค ท้องที่5 บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีท้องเเข็งเลยจร้า เเม่ชิลมาก นั่งเเต่งหน้ารอคลอดทุกวัน อยากเห็นหน้าเเล้ว #คุณแม่ลูก5

เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

วันเดียวกันเลยแต่ปากมดลูกเปิดสองเซ็นแล้วแม่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย รอต่อไปวันพฤหัสบดีหมอนัดอีกที✌️✌️✌️

นัดผ่า12ตุลาจ้า ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนบ่อยปวดหลังมากเดินทีจี้ดๆเหมือนฉี่จะราดทรมานมากค่ะแม่

บ้านนี้ หมอนัด24ตุลา ท้อง2จ้า ตอนนี้37+3วีค มีท้องแข็งกับเจ็บเตือนแล้ว แต่ไม่รู้จะออกวันไหนเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็ยังไม่มีวี่แววเลยสักนิด ลุ้นทุกวัน รอทุกวัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เจ็บเตือนมาจะเป็นเดือนเเล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่้ปิดเลย

คุณแม่สวยจัง😊แม่บ้านนี้ท้องแรกยังทาแป้งไม่เข้าหน้าเลยค่ะ 😞😁

บ้านนี้14ตุลา ท้อง2เงียบเช่นกันค่า ลุ้นทุกวันมไม่มีอาการอะไรเลย 🤣

ตอนท้องทำไมไม่แซ่บแบบนี้บ้างน่า พอคลอดและยิ่งเป็นอีเพิงเลย 🤣

4y trước

ใช่ค่ะแม่ ไม่มีเวลาเลย🥴

ตกใจในความสวย ลูก5เหรอเนี่ย สวยม้ากก เราคนเดียวสภาพยับมาก

แม่ลูก5แล้ว ยังสวยยังแซ่บอยู่เลย บ้านนี้ลูก2โทรมมากค่าา 😅😅