เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด13ตุลา ตอนนี้39วีค ท้องที่5 บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีท้องเเข็งเลยจร้า เเม่ชิลมาก นั่งเเต่งหน้ารอคลอดทุกวัน อยากเห็นหน้าเเล้ว #คุณแม่ลูก5

เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

ลูก5ยังสวยอยู่เลยเเม่บ้านนี้ลูกพึ่งได้10วันอีเเม่โซรมมาก

เเม่สวยมากค่ะ ขนาดลูกคนเดียวยังโทรมเลยค่ะ

ทาแต่แป้งเย็นยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อน!!🤣🤣

4y trước

นี่ก็แพ้ช่วง2-3เดือนแรกๆค่ะพอหายแพ้กินกระจายเลยค่ะ😆😆

คลอดเองทุกคนเลยไหมคะหรือผ่าคะ

4y trước

เก่งมากๆเลยคะ

บ้านนี้นัด20จ้า นั่งลุ้นทุกวัน

คุณแม่สวยและแซ่บมากเลยค่ะ

ลูก5แล้วแม่ยังสวยอยู่ค่ะ

แม่..สวยแซ่บมากเวอร์ค่ะ

โอ้ยท้อง5อิจฉาความสวย🤣🤣

คุณแม่สวยมากชิลมากค่ะ😂