เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอดวันนี้6/10/62 ครบ40w แต่ก็ยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอด หมอเลยนัดไว้ว่าถ้าวันนี้ยังไม่คลอด. พรุ่งนี้ให้ไปโรงพยาบาล อยากทราบว่าไปแล้วจะโดนเร่งคลอดหรือผ่าเลยรึป่าว. ควรเตรียมของไปเลยมั้ย. ถามหมอที่อนามัยได้คำตอบแบบสะเทือนใจ"คิดเองบ้างเรื่องง่ายๆ" จุกค่ะ ก็เลยมาขอคำปรึกษาแม่ๆจ้า #ท้องแรกด้วย

1 Trả lời

อาจจะโดนเร่งคลอดก่อนเเต่ถ้ายังไม่คลอดก้ออาจจะได้ผ่าคุณแม่เตรียมของไปเลยก้อดีนะคะเพื่อนฉุกเฉิน

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณจ้า