8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ

กำลังมีตัวเล็กอายุครรภ์ได้ 8weeks ค่ะ แต่พึ่งรู้ตอน 7weeks 5days เพราะไม่มีอาการแพ้ใดๆ แล้วปกติก็เป็นคนประจำเดือนมาๆหายๆอยู่แล้วเลยไม่ผิดสังเกตุสักอย่างเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรนอกจากวิงเวียนศรีษะหน้ามืดบางที แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ (คำถามผิดพลาดอย่างไรต้องขอโทษด้วยนะคะมือใหม่จริงๆค่ะ ?)

8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ

ปกติคะ