ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส

กำลังจะให้น้องกินนมชง แต่ไม่รู้จะให้น้องทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องอีก6วัน 7 เดือน ขอบคุนสำหรับคอมเม้นจ้า

ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส

ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยจ้า เอาที่ลูกกินแล้ว ท้องไม่ผูก ไม่อาเจียน บ้านเราให้กินดูโปร เพราะก่อนหน้ากิน Enfa แล้วท้องผูก

เอนฟาแล็ค สมาร์ทพลัสค่ะ เพราะมีสารอาหารครบถ้วน มีวิตามินและธาตุเหล็กสูงค่ะ ช่วยพัฒนาสมองน้องได้ดี

ดูโปรเลยจ้า ลูกเรากินมาตั้งแต่ดูแลค สูตร1 เพิ่งเปลี่ยนมาเป็นสูตร 2 น้ำหนักดี ท้องไม่ผูก

ดูโปรค่ะ ถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดี แถมราคาประหยัดด้วยค่ะ ดูน้องด้วยนะว่าทานถูกมั๊ย

ดูโปรดีกว่าค่ะเป็นนมวัว แต่เอ็นฟานี้ผสมถัวเหลืองจะทำให้น้องท้องอืดง่ายค่ะ

Domec gold ครับ สารอาหารเยอะดี มีสารช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยครับ

บ้านนี้กินดูโปรจ้า น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดี

บ้านนี้9เดือนยังกินดูแลค(ช่วงที่1)น้ำหนัก11.2ก.ก.

ใครพอรู้บ้างลูกวัยหนึ่งเดือน หูติดเชื้อทำไงดี

5y trước

พาลูกไปหาหมอนะคะ เด็กเล็กไม่ควรซื้อยาหรือรักษาเองปล่อยไว้นานอันตรายคะ