แฟนนอกใจในขณะที่ท้องอยู่

การโดนแฟนนอกใจในขณะที่เราท้องอยู่ จะนอกกายหรือนอกใจ คนเป็นแฟนพร้อมลูกยังไงก็ต้องคิดจนวิตกอยู่แล้ว แต่แฟนเรากลับพูดว่ารำคาญ น่าเบื่อ แบบนี้คือจุกมากไม่รู้จะไปต่อยังไงแล้ว ลูกก็พึ่งท้อฃได้4เดือน ต่อหน้าคนอื่นต่อหน้าพ่อแม่ผู้ใหญ่บอกรักเรารักลูก แต่การกระทำตรงข้ามเลย #ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ✌️

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏🥰