พาลูกเที่ยวทะเล ครั้งแรก ⛱🌊 เป็นยังไง

การพาลูกเที่ยวนอกบ้าน ช่วยให้ลูกฉลาดขึ้น คุณพ่อคุณแม่พาลูกไปท่องเที่ยวธรรมชาติที่ไหนกันบ้างเอ่ย มีใครพาลูกไปเที่ยวทะเลแล้วบ้างคะ เจ้าตัวเล็กได้ลองสัมผัสน้ำทะเล ฟองคลื่น เหยียบเม็ดทราย ครั้งแรกอาการเป็นยังไงเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังหน่อยจ้า 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ หรือเข้าไปที่อัลบัมภาพของ theAsianparent Today เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ #พาลูกเที่ยวทะเล

พาลูกเที่ยวทะเล ครั้งแรก ⛱🌊 เป็นยังไง

น้องแฟนนี่ เที่ยวทะเลตอน3เดือนค่ะ ลมเเรงมาก ไม่ร้องเลยค่ะ

ไปเพิ่งกลับมา ลูกชอบทะเลมาก ลากแม่ลงน้ำลึกๆตลอด

ชอบเล่นทรายมากกว่าเล่นน้ำทะเลค่ะ

ครั้งแรกกลัว หดขาใหญ่เลยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมครับ

1ขวบ6เดือน น้องชอบมาก

ยังไม่คลอดเลยค่ะ