สอบถามหน่อยค่ะ

การนับลูกดิ้น ของ2อันนี้คือต้องใส่เหมือนกันมั้ยคะหรือว่า อันนึงนับ1ชม.อีกอันนึงนับ3ช่วงเวลา ช่วงอธิบายหน่อยนะคะไม่ทราบจริงๆ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻

สอบถามหน่อยค่ะ

นับหลังอาหาร1ชม ค่ะ เช่นเรากินข้าว8โมงเราก็นับ9โมง ถ้าลูกดิ้นเช้าถึง10เราก็จดไว้ พอกลางวันกับเย็นก้ทำเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ากลางวันลูกดิ้นไม่ถึง10รอให้ถึงเย็นก่อนนะคะถ้าเย็นแล้วลูกดิ้นถึง10กรือเลย10ก็ไม่ผิดปกติค่ะ

บ้านนี้หมอบอกนับ3เวลาค่ะ เช้าหลังอาหาร4ครั้งเที่ยง4ครั้งและเย็นอีก4ครั้ง จะได้12ครั้ง ถ้าน้องดิ้นครบ10ครั้งต่อวันถือว่าผ่านค่ะบ้านนี้บันทึกโดยการขีดถูกเฉยๆ😊

นับแล้วก็ขีดไปเลยค่ะ นับ 3 เวลาหลังรับประทานอาหาร พอเปลี่ยนมื้ออาหารเราก็ใส่ลูกน้ำคั่นไว้ก็ได้ค่ะ ให้มันอยู่ในช่องเดียวกัน เพราะเดี๋ยวตารางจะไม่พอเช็คค่ะ

แอพที่เราใช้อยู่ก็สามารถนับลูกดิ้นได้นะคะ เพราะปกติเราจับโทรศัพท์กันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ทำให้ลืมด้วยค่ะ ค่อยเอาจดลงสมุดชมพูก็ได้ค่ะ🤗

3y trước

ใช้ฟิจเจอร์นี้ทุกวันเลยค่ะ 3 เวลาหลังอาหารละเอียดดี บางวันแอฟค้างบ้างแต่ก็ไม่เป็นไร

นับ3เวลาหลังอาหารค่ะ หลังจากที่เราทานอาหารไป1ชั่วโมงก็เริ่มนับน้องดิ้นได้เลยค่ะ บ้านนี้คุณหมออธิบายมาระเอียดมากค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ นับแบบไหน แล้วแม่ๆบันทึกยังไงบ้าง ขอรูปภาพการบันทึกหน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราเลือกนับแบบที่1ค่ะ นับหลังอาหารสามมื้อค่ะ เเบ่งช่องจำนวนครั้ง เป่นช่องเล็กๆ3ช่อง เช้า เที่ยง เยน ค่ะ

แอปเราก็มีการนับลูกดิ้นได้นะคะ ปกติแม่นับในมือถือ แล้วค่อยเขียนจำนวนการดิ้นของลูกทีเดียวค่ะ

ตามสะดวกของแม่ค่ะ แต่เลือกนับ1ใน2วิธีค่ะจะได้ไม่งง

เลือกอย่างใด อย่างหนึ่งตามสะดวกเลยค่ะ