สอบถามหน่อยค่ะ

การนับลูกดิ้น ของ2อันนี้คือต้องใส่เหมือนกันมั้ยคะหรือว่า อันนึงนับ1ชม.อีกอันนึงนับ3ช่วงเวลา ช่วงอธิบายหน่อยนะคะไม่ทราบจริงๆ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ให้นับแค่ตอนเย็นหลังอาหาร1h

เราแนะนำแบบข้อ2 ค่ะง่ายดี

ของเราแบบนี้

แบบยังงี้