น้อยใจร้องไห้คนเดียว

การที่เราร้องไห้คนเดียวแล้วทำให้นอนไม่หลับ จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ แล้วจะมีภาวะซึมเศร้าไหมค่ะ

อารมณ์ของคุณแม่มีส่วนที่จะส่งผลกับน้องค่ะ คุณแม่ลองหากิจกรรมทำยามว่างนะคะ ✌🏻

2y trước

ตอยนี้พยายามฟังเพลงเพื่อสงบสติอารมณ์ค่ะ

สู้ๆค่ะ คนท้องอารมแปรปรวนแม่พยายามอย่าร้องนะค่ะลูกจะเครียดไปด้วย

ร้องไห้บ่อยๆไม่ดีนะแม่จะทำให้ตัวน้อยเครียดไปด้วยสู้ๆนะคะ

2y trước

พยายามบ่อยลูกว่าอย่าเครียดตามแม่นะลูก แต่จะพยายามที่จะไม่เครียดค่ะ

แบบนี้คุณพ่อต้องเอาใจคุณแม่เยอะๆนะ😊

2y trước

จริงๆคุณพ่อต้องเรียนรู้เรื่องการตั้งครรภ์ด้วย จะได้เข้าใจคุณแม่

สู้ๆนะค่าแม่ ❤️

2y trước

ค่ะ จะสู้ค่ะขอบคุณนะค่ะ