ท้องผูก

การที่เราท้องผูกแล้วเบ่งมากๆเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ แต่แม่จะเป็นริดสีดวงเอาค่ะ😂ถ้าท้องผูกมากๆแนะนำขอยาที่หมอได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ท้องผูกหนักมากกินผักผลไม้ที่คนอื่นเค้าบอกว่าดีแต่บ้านนี้เฉยๆจนต้องขอยาระบายที่หมอมากินเลยค่ะ😅

หนุเบ่งสุดชีวิตเลยค่ะ เปนอาทิตกว่าจะได้เข้าห้องน้ำสักที ไม่ปวดเลยสักนิด

ระวังเป็นริดสีดวงคะแม่กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ตและผลไม้ก็ข่วยได้คะ

ลองกินน้ำผลไม้หรือของเปรี้ยว ดูนะคะ

5y trước

แบบนี้ก็ยากนะคะ สู้ๆค่ะ😄

คนท้องห้ามเบ่งค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ​ มันไม่เหมือนกันนะคะ​ เราก็เคยถามหมอแล้ว​ หมอบอกไม่เกี่ยวกันถ้าไม่ใช่ช่วงใกล้คลอดจริงๆ​ ที่แม่บางคนอาจปวดเหมือนปวดท้องอึ