39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย แม่ๆคนไหน คลอด39-40สัปดาห์บ้าง

กังวลมาก น้องไม่มีวี่เเววอะไรเลยย แม่อยากเจอเเล้ว

ของเราคนที่ 2 คลอดตอน40พอดีค่ะ แต่ตอนคลอดน้องสำลักขี้เทา เกือบแย่เลยค่ะ ท้องนี้ก็กลัวว่าน้องจะเป็นเหมือนกับคนพี่อีก เพราะตอนนี้39wแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ 40 + 2 ค่ะยังไม่คลอดเลยกังวลมากกว่าลูกจะเป็นอันตรายพรุ่งนี้วันที่ 15 หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้หมอนัดอีกที 40 วีค วันที่20เลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะเพิ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรกนะคะ ปัจจุบันอายุครรภ์39w5dยังไม่เจ็บครรภ์คลอดเลยค่ะ😅

2y trước

สู้ๆนะคะ💕

คนแรกเราคลอด40วีค ชาย คนที่สองคลอด39วีค หญิง คนที่สาม39วีคแล้ว ชาย ยังเงียบอยู่ค่ะ

2y trước

อยากเจอน้องเเล้วว

เงียบเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ 39วีควันนี้พอดีจ้า ไม่มีวี่เเววเลย🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนอยู่บ้างแต่สุดท้ายก็เงียบกริบ

2y trước

บ้านนี้เงียบเลยค่ะ

บ้านนี้40 2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเฉยๆ #ท้องแรกค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในไม่รู้ว่าจะโดนเร่งคลอดหรือยังไง

บ้านนี้39+4ยังไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลยค่ะ🤣🤣 ท้องแรก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีวี่แววเลย 39+5

ท้องแรก 40+4 ค่า ท้องสองนี้ 39+6 แล้ว ยีงเงียบอยู่นะคะ

ท้องแรกตอยนี้39+2แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

2y trước

กำหนด20ตุลาจ้าา