ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

กังวลมากๆๆตอนนี้คือท้องได้17วีคแต่ท้องเล็กมากแล้วน้องก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยกลัวว่าน้องจะไม่โตไม่แข็งแรงเพราะยังไม่ตอดเลยใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อยจะได้หายเป็นห่วงน้อง ขอบคุณค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้15w4 วันแล้ว แอบกังวลอยู่เหมือนกัน ท้องเล็กเช่นกัน เราท้องที่2แล้วนะ😟😟

4y trước

เหมื่อนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน20wจ้า ท้องเล็กเหมือนกันแต่หมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ

ปกติค่ะแม่ บางคนรู้สึกช้าบางคนรู้สึกไว เพราะหนเาท้องเราหนาบางๆม่เท่ากันค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะท้องแรกบ้านนี้ก้อ20วีคค่ะท้อง2นี้ก้ยังใม่ตอดเลยค่ะกำลัง16วีค่ะ

บ้านนี้ 18W6D ก็ยังไม่ตอดค่ะ คือเค้าอาจจะตอด แต่แม่ไม่รู้สึกเองมากกว่าค่ะ 😅

17wบ้านนี้ท้องเท่ากันเลย แต่ลูกตอดแรงมาก อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องบางมั้งคะ

ท้องสองตอดตอน19-20 วีคคะ ท้องสองก็ยังท้องเล็กเหมือนกันคะ อย่ากังวลคะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดตอน18-19วีคค่ะ​ น้องตอดเก่งมากนอนเก่งด้วยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้มาออก5/6เดือน ออกจริงจัง7/8เดือน น้องดิ้นตอน20weekดิ้นชัดๆก็21week

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน4เดือนเยอะเร้ยคะ บ้านนี้น้องดิ้นช่วง20w