อายุ39แล้ว จะผ่าคลอดหรือคลอดเองดี

กังวลมากคะ เพราะเวลาตั้งท้องอยู่มีอาการเหนื่อยง่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับแม่บ้านไหนที่ิอายุใกล้เคียงกัน

บ้านนี้37 จร้า แจ้งหมอว่าจะคลอดเอง ไม่รู้จะเป็นไง 5555

ให้คุณหมอประเมินเพื่อความปลอดภัยดีกว่านะคะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

แนะนำให้ผ่านะคะ ถ้าอายุเยอะ