40+5 ยังไม่คลอดเลย

กังวนมากๆเลยค่ะ ครบกำหนดคลอดเมื่อวันที่7มกราค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่ออก หมอเลยนัดวันที่13นี้ให้ไปนอน รพ.เพื่อที่จะเร่งยา กังวน มากๆคิดว่าจะคลอดธรรมชาติ เลยไม่คิดที่จะฝากผ่าแม่ๆท่านไหนเคยใช้ยาเร่งเม้นบอกหน่อยนะคะ จะได้เตรียมใจแต่ใครก็บอกว่ามันเจ็บมาก

อันตรายนะคะเดี๋ยวรกเสื่อมค่ะ