บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

บ้านนี้ท้อง6เดือนขึ้นมา5โลจร้า แถมเป็นเบาหวานด้วย แต่คุมอาหารเอา ของหวานมีกินบ้างนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้. 8เดือน ขึ้นมา20โลค่ะ แต่ไม่กินจุกจิก กินพวกนม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ เนื้อสัตว์ เยอะค่ะ เลยขึ้นไว

กว่าจะ 9 เดือน เยอะเกินไปนะคะแม่ ระวังลดหุ่นหลังคลอดยากน๊า บ้านนี้ 35w+5 แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9กิโลค่ะ

เยอะอยู่ค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าต้องคุมนน.ก็ไม่น่าเป็นไรนะคะ. แต่บ้านนี้ 8 เดือนกว่าขึ้นมา 10 โล😁

ระวังน้ำตาลในเลือดนะคะ ถ้าเสี่ยงเดีี๋ยวหมอจะบอกเองตอนไปนัดตรวจครรภ์ อาจดูพฤติกรรมการกินจ้า

ตอนนี้9เดือนขึ้นมา7โล วันจันทร์นี้หมอนัดรอลุ้นน้ำหนักลูกค่ะ ที่ซาวด์ล่าสุดเดือนที่แล้ว2,174gค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 4 โลเอง ซาวน์แล้วหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้อีกอาทิตย์จะ9เดือน น้ำหนักขึ้น10โล แต่ตัวแม่ไม่อ้วนเลยสักนิด น้ำหนักลงที่ลูกหมดเลยคะ

เรากินแบบนี้เลยค่ะ พิศวาสขนมหวานๆและช็อคโกแลตมาก น้ำหนักขึ้นมา19โล ลูกออกมาหนัก2810กรัมค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวาน ตอนนี้ 35 w ค่ะ อยากกินของหวานมากเลย กินไม่ได้ แอบเศร้า อดทนอีก 3 อาทิตย์ค่ะ

5y trước

งดของหวาน ของมัน ของทอด ค่ะ เลิกกินข้าวขาว กินเป็นข้าวกล้องแทน และให้แบ่งมื้ออาหารให้เยอะขึ้นจากเดิม 3 มื้อเป็น 5 มื้อค่ะ มื้อที่ทานข้าวก็ยังไม่ทานผลไม้ มาแบ่งเป็นมื้อเบรคแทน สรุปคือไม่กินมื้อละเยอะ ๆ ค่ะ ให้แบ่งเวลากิน ลองทำดูเวลาเจาะเลือดดูน้ำตาลหลังอาหารจะไม่เกินค่าค่ะ ส่วนผลไม้ก็เป็นพวกที่ไม่หวาน และกินได้ไม่เยอะ ฝรั่ง 1 ผล มะละกอ 6-8 คำ กล้วยหอมครึ่งลูก ประมาณนี้ค่ะที่คุณหมอแนะนำ