ปกติไหมคะแม่ๆ

กลางวัน-กลางคืน ฉี่ไม่ต่ำกว่า10รอบค่ะแม่ๆ

ถ้าช่วงไตรมาสแรกก็ปกติค่ะ.. แต่ถ้าไตรมาส 2 ก็มากเกินไป .. และจะฉี่ถี่อีกครั้งในไตรมาส3 ค่ะ

12mo trước

หนูไตรมาส2 งับบ เกี่ยวไหมคะที่กินน้ำเยอะ วันนึงหนูกินน้ำเปล่าใส่แก้วเยติ หมดก็เติ่มกินอยู่แบบนั้นทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนจะนอนนี้ กำลังจัดท่านอนได้ ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำก่อน

เราก็เป่น ทั้งคืนเลย ขนาดกินน้ำน้อยก็เป็น 😆

12mo trước

หนูกินน้ำเยอะมาก555🤣

ปกติค่ะ บ้านนี้ทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ