ตรวจเบาหวานครั้งแรกค่านำตาล140 หมอบอกไม่ผ่าน สูงเกินไป ต้องกินน้ำตาลใหม่เจาะเลือดอิก4เข็ม

กลัวเบาหวานมากค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ไม่ผ่านทั้ง2รอบจ้า กลายเป็นว่าทุกนัดหมอจะต้องตรวจเลือดตลอด แต่ก็ยังผ่านตลอดค่ะ (คุมอาหาร งดน้ำตาลแบบเด็ดขาด) 🥰🥰

3y trước

มันคือรางวัลของเราค่ะ🤩