กลัวว่าจะท้องลม

กลัวว่าจะเป็นท้องลม ที่นับจากปะจำเดือนขาดจะ11w6d แต่จากหมอซาวดูให้ได้ 6w4d. แต่หมอสงสัยว่าหน้าจะท้องลม หรือครรอาจจะยังอ่อนอยุ่ แบบนี้จะมีทางเจอตัวอ่อนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลัวว่าจะท้องลม

ของเราก็นับจากปจด.ครั้งสุดท้ายได้12w แต่ไปซาว์ดจริงๆได้6wค่ะ คุณหมอคาดว่า ไข่เราน่าจะตกช้าค่ะ ซาว์ดหน้าท้องเห็นไม่ชัด คุณหมอเลยเปลี่ยนไปซาว์ดช่องคลอด เห็นตัวน้องเล็กมากๆและหัวใจเต้นแล้วค่ะ คุณหมอให้รออีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่ก็ซาว์ดหน้าท้องไม่ค่อยเห็นค่ะ ต้องซาว์ดผ่านช่องคลอดถึงจะเห็น ตัวโตขึ้นเยอะมากและใจเต้นเป็นดิสโก้เลย คุณแม่ ใจเย็นๆ รออีกสัก2อาทิตย์หรือ1เดือนนะคะ น่าจะชัดเจนขึ้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอว่าถ้าท้องลม ถุงใหญ่ปกติแต่ไม่มีตัวเด็กค่ะ หมอนัดซาวน์อีกรอบ วันที่24ค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ ของเราต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอ หมอให้เหตุผลว่าไข่ตกช้า(2w)

น่าจะไข่ตกช้านะคะแม่ อดทนรออีกนิดค่ะ บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น 8 w4d . จ้า

ท้องยังอ่อนมากๆ ตอน9 วีคค่อยตรวจใหม่น่ะ เราเจอตอน9 วิค

ซาวหน้าท้องคะ. ยังมีโอกาสเจอตัวน้องไหมคะ

3y trước

ของขวัญซาวหน้าท้องไม่เจอน้องแต่เห็นถุงการตั้งครรภ์พอซาวช่องคลอดเห็นน้องค่ะบางครั้งขนาดอาจจะเล็กไปเลยซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ😊

น้องอาจจะเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 9w น้องได้ 2cmค่ะ