📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

หนูคือทุกอย่างในชีวิตของแม่และพ่อ ขอให้หนูเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่และพี่ชายหนู สิ่งที่ปรารถนาที่สุดในชีวิตแม่ก็คือ หนูสุขภาพแข็งแรงและเติบโตเป็นเด็กดี

อยากบอกกับลูกทั้งสองของแม่ว่าแม่รักและห่วงใยลูกของแม่ที่สุดเห็นลูกๆของแม่มีร่างกายจิตใจที่แข็งแรง เติบโตขึ้นทุกวันแม่นี้ก็มีความสุขที่สุดในชีวิต❤️

ต้าวอ้วนความโชคดีของแม่ ขอให้หนูแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจนะครับ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นแม่คนนี้จะทำให้ดีที่สุด เราจะสู้ไปด้วยกัน รักลูกมากนะ ตองอู…..

แม่รักหนูที่สุด รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ถึงแม้ว่าวันนี้ครอบครัวเรายังไม่มีพร้อมทุกอย่าง แม่จะเลี้ยงดูแลหนูให้เติบโต เป็นคนดี เพราะหนูคือดวงใจของแม่

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกไหม่ ตั้งแต่เค้าลืมตาดูโลก ขอไห้ลูกเป็นเด็กดี ของพ่อและแม่ คำว่าลูกไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบได้ รักดั่งดวงใจ หัวแก้วหัวแหวนของแม่

แม่รักหนูมากๆนะคะ ขอให้ลูกสาวของแม่แข็งแรง โตขึ้นมาเป็นคนดีของสังคมเป็นเด็กดีของพ่อและแม่ และแบ่งปันพลังความดีเพื่อช่วยเหลือคนอื่นให้เขามีความสุข

อยากบอกน้องณดาว่าถึงแม่จะเป็นแม่ที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ได้มีพร้อมให้หนูทุกอย่าง แต่แม่จะเลี้ยงหนูให้โตเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมและดูแลหนูให้ดีที่สุด

แม่จะรักและดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้ลูกมีความสุขในทุกๆวัน ให้ลูกแม่แข็งแรงและเติบโตเป็นเด็กดี หนูเป็นของขวัญในชีวิตที่ดีที่สุดของแม่ รักลูกมากนะ😘

อยากบอกลูกว่า แม่รักหนูที่สุดนะ ขอให้หนูโตมาเป็นเด็กดีเป็นที่รักของทุกคน ไม่ดื้อไม่ซนนะลูก ขอให้ลูกโตมาแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยน้า แม่รักหนูมากๆนะลูก

หนูเป็นแรงบันดาลใจ และสร้างความทะเยอทะยาน ในตัวพ่อกับแม่ ให้มีความมุ่งมานะที่จะสร้างทุกอย่างเพื่อหนูและเพื่อความเป็นครอบครัว รักหนูนะเฌอแตม ❤️