พอตอนดึก ก็จะน่ารักคึกคักครุคริ ตาแป๋วมาเลย อิ๊อิ๊!!

ไหนๆ ขอดูหน้าคนคึกหน่อยจ้าาาา

พอตอนดึก ก็จะน่ารักคึกคักครุคริ ตาแป๋วมาเลย อิ๊อิ๊!!

บ้านนี้ตื่นมาให้นมต้องหลับตาค่ะ ถ้าลืมตาเดี๋ยวโดนชวนคุยไม่ได้หลับไม่ได้นอนค่ะ😅

ชื่อน้องกันต์คับ อายุ2เดือน30วัน พรุ่งนี้ผมก็3เดือนแล้วคับ

บ้านนี้ตี 4 ตี 5 ตาสว่างค่ะ กลางวันก็ไม่ค่อยจะนอน 😅

ทานแม่นมากค่ะ

ไม่ได้นอน

จริงสุดๆ

5โมงเย็น

555 แม่น