มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้

ไม่ได้ยกของหนัก อยู่ๆมีเลือดซึมออกมา แล้วมีก้อนเลือดมาตาม ไม่ได้มีอาการปวดท้องร่วม ตั้งครรภ์ 12+1 W#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ กำลังรอหมอตรวจค่ะ

หาหมอด่วยเลยค่ะแม่

5mo trước

รอหมอตรวจอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แม่เปนไงบ้างค่ะ

5mo trước

ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5mo trước

กำลังไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอคะ

ไปหาหมอยังค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ