ไม่แพ้ท้องเลย ผิดปกติไหม

ไม่แพ้ท้องเลยผิดปกติไหม8w

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องก็ไม่เเพ้ กินอร่อยทุกอย่าง มีอ่อนเพลีย ง่วงนอนเยอะเฉยๆค่ะ ดีซะอีกที่ไม่เเพ้แม่บางคนเเพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย

ปกติค่าคุณแม่ ตอนเราท้องเราไม่แพ้เลยจน 13week ถึงรู้ว่าท้องเพราะเมนส์ไม่มา 😂 อาการแค่เหมือนคนเป็นกดไหลย้อนเฉยๆค่ะแต่กินได้ทุกอย่าง

12mo trước

เหมือนกันเรยคะ

แพ้แค่3วันแรกแค่ พะอืดพะอมแค่ตอนเช้า แต่นอนเก่งมาก กินก้เก่ง เลยรุ้ว่าท้องเลย แต่ไปซาวน์มาเหนแค่ถุงตั้งครรภ์ 😊😊

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเเพ้เเค่3วันเเรก

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่6สัปดาห์ยัน4เดือนเลยค่ะ ลูกคนแรกตอนนี้หายแพ้แล้วงั้บ มีพะอืดพะอมแค่ช่วงตื่นนอนเช้า

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ เหม็นกระเพรา 2 เดือน กินเก่งมากกินได้ทุกอย่างเลยคะ😂

12mo trước

จริงค่ะ ชอบมากกินตลอด พอท้องแรกๆหายอยากเลย😂 พึ่งกลับมากินได้ตอน3-4เดือน

ปกตินะคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินเยอะขึ้น เจริญอาหารมากขึ้นสุดๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ เเรกๆเเม่อาจจะไม่เเพ้เเต่หลังเเม่อาจจะเเพ้เเล้วเเต่คนด้วยค่ะเเม่

ไม่ผิดค่ะ เราก็ท้องเข้า6เดือนแล้ว กินข้าวอร่อยมากๆค่ะ ลูกน้ำหนักดีด้วยค่ะ

เราท้องตอนนี้6เดือนลเไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก แค่เหนื่อยและง่วงนอน หงุดหงิดง่าย

ไม่ผิดปกติจ้า เราไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง 28+6 แล้วจ้า