มีตุ่มบวมแดง กดแร้วน่าจะปวด ทำไงดีคะ

ไม่แน่ใจว่าโดนตัวอะไรกัด แต่คิดว่าน่าจะมด เพราะยุงกัดแค่วันเดียวก้อหาย ทาครีมแร้วแต่ไม่หายสักที เปนมา4วันแร้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีตุ่มบวมแดง กดแร้วน่าจะปวด ทำไงดีคะ

ตุ่มวัคซีนค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆค่ะ ห้ามแกะนะคะ