เลือดออกตอนท้อง5สัปดาห์

ไม่เเน่ใจว่าใช่เลือดไหมคะ มันออกมาเป็นสีน้ำตาลเข้มเลย ออกมาน้อยกว่าประจำเดือน ไปหาหมอที่คลินิกเมื่อเช้า หมอบอกให้มารอตรวจอีกที หมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าหนือว่าเเท้งคุมคาม อีก2วันค่อยมาค่ะ มีใครเคยเป็นหรือเคยเจอเเบบนี้ไหมคะ กังวลจริงๆค่ะ กลัวเเท้งมากๆเลยค่ะ เพราะเคยเเท้งไปแล้ว1รอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #กังวลจริงๆค่ะ

เค้าเป็นอยู่ตัวเอง หมอแจ้งว่ามีติ่งเนื้อที่ปากช่องคลอด ให้ไปโรงบาลเอาออกได้ แต่หมอก็ให้ยามาทาน ตอนนี้เลือดก็ยังมีอยู่ ต้องรอไปโรงบาลพรุ่งนี้อีกทีค่ะ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ คลินิกเขาจะทำได้แค่ตรวจให้เฉยๆ

6mo trước

มาโรงบาลเเล้วค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้เฉยๆค่ะ เเต่ไม่เห็นอะไรเพราะหมอบอกอายุครรภ์น้อยค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ แล้วเริ่มมีอาการปวดบีบมดลูกสุดท้ายแท้งค่ะจบที่การขูดมดลูก คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะอันตรายอยู่ค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะเราเลือดออก 3 วัน หยุดไป มีปวดท้องร่วมด้วยเคยแท้งเหมือนกัน

6mo trước

ขอบคุณค่ะเราเลือดออกตลอด สงสัยจะแท้งอีก แท้งมาแล้ว 2 ครั้ง

ของเราก็มีสีน้ำตาลๆ หมอให้เหน็บยากันแท้งเลย

6mo trước

เเท้งเเล้วค่ะคุณเเม่ คุณเเม่ดูเเลตัวเองดีๆนะคะ