กำหนดคลอด12เมษา

ไม่เจ็บไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่ยังไม่ปวดท้องสักที 🤱

กำหนดคลอด12เมษา

คือดีมากแม๊ ไม่มีอาการปวดเลย เขาคนแรกปวดแทบไม่ไหว😅กว่าจะออกมาได้ ปวดนานข้ามวันข้ามคืนที่เดียว ยังไงให้แม่คลอดน้องออกมาง่ายๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะค่ะ😍😅

2y trước

แม่กลับมาอัตเดทน้องอัเดทอาการด้วยนะค่ะแม่ รอลุ้นๆไปด้วย😍

บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษายนนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะแม่ 🤣 สู้ๆนะคะขอให้คลอดเจ้าตัวเล็กง่ายๆ ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะ 🥰

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้คือเงียบมาก มีแต่มูกไม่มีเลือดไม่มีท้องปั้นและอาการเจ็บเลย😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 เมษา ตอนนี้ 40 4 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

2y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่

ิแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ดีใจด้วยตื่นเต้นด้วยเลยจะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว😀

2y trước

แม่ก็ตื่นเต้นค่ะ รอปวดท้องไม่ปวดสักที 😂

บ้านนี้12 เมษาเหมือนกันจร้ ม่มีอาการปวดอะไรเลย พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ 😂

2y trước

บ้านนี้นัดอีกที18เลยค่ะ

แม่บ้านนี้18เมษาคะแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

แข็งแรงทั้งหมอทั้งลูกคลอดง่ายๆนะคะ👶🥰

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ