เบาหวาน

ไม่เข้าใจว่า หลีกเหลี่ยงของหวานหรือการปรุงที่ใส่น้ำตาลแล้ว ทำไมถึงน้ำตาลสูง ทั้งๆที่ทานข้าว 1ทัะพีประมาน10คำ ส่วนมากเน้นผักใบเขียว และปลานึ่ง ไข่ตุ๋น ผลไม้ไม่เคยแตะเลย ทำไมน้ำตาลถึงขึ้นสูง ควรแก้ไขยังไงค่ะ ที่จะทำไห้น้ำตาลลง

1 Trả lời

กินน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่าเลยจ้าแม่ แก้วมังกรก็ช่วยได้ค่ะ ทานพวกข้าวกล้องนะคะแม่