ลูกดิ้นบางวันก็ดิ้นแรงดิ้นบ่อยบางวันก็ดิ้นน้อยดิ้นเบา

ไม่สม่ำเสมอมีใครเป็นบางมั้ยค่ะ26w2d

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเมอตอน28วีคค่ะแม่

5y trước

ธรรมดา อย่างน้อยก็หลังกินข้าว3มื้อดิ้นมื้อละ4ครั้งก็ถือว่าดีมาก เพราะ7เดือนขึ้นใปถึง จะต้องคอยนับคอยกระตุ้นเต็มที่