สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอด+บล็อคหลัง

ไม่ว่าจะทำอะไร เวลาลุก มันรู้สึกเหมือนอะไรดันๆ ขึ้นมาช่วงด้านขวา-ซ้าย ปวดๆ คืออาการของอะไรคะ

1 Trả lời

ผ่าได้กี่เดือนแล้วคะ เราปกตินะ แผลจะหน่วงชาเจ็บแบบโฟกัสจุดไม่ได้ว่าเจ็บตรงไหน รู้แค่ว่าเจ๋บหน้าท้อง

2y trước

รัดหน้าท้องค่ะ มดลูกอาจยังไม่เข้าอู่ดี