ท้องแรกตอนนี้ 6 w 3 d

ไม่รู้สึกว่าคัดตึงเต้านม มีเจ็บนิดเดียว ไม่แพ้ มีแต่อาการเบื่ออาหาร และเหม็นกลิ่นอาหารแค่บางอย่าง อาการแบบนี้แปลกไหมคะ #ท้องแรก #แม่แอบกังวลนิดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหม็นและเบื่ออาหาร คืออาการแพ้เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะแพ้ไม่มาก บ้านนี้ก็ เหม็นและเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก

3y trước

ใช่ค่ะแม่ ☺️