5เดือนแล้วรู้สึกอึดอัดมาก

ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นมั้ย? เวลากินข้าวอิ่มมันจะจุกๆเสียดๆที่ใต้ราวนมและข้างๆราวนมด้านซ้าย แล้วก็ปวดๆจี๊ดๆข้างหลังตรงช่วงกระดูกด้านข้าง ปวดมาตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ นั่งนานๆก็จะเป็นยืนนานๆก็เป็น ต้องเอาหมอนรองหลังช่วงบนถึงจะหายแต่ก็นอนได้ไม่นานเพราะรู้สึกแน่น แบบนี้มันผิดปกติมั้ยหรือว่าต้องหาหมอ

1 Trả lời

บ้านเป็นแค่จุกเสียดค่ะ หมอบอกท้องใหญ่ไปเบียดกระเพาะอาหาร ต้องกินน้อยๆแต่หลายๆมื้อค่ะ แนะนำไปพบหมอดีกว่าค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่จะได้สบายใจด้วยค่ะ