คุณแม่เตรียมของอะไรยังไงกันบ้างค้าา

ไม่รู้ว่าต้องเตรียมของใช้อะไรให้กับลูกน้อยบ้างอยากให้คุณแม่คนอื่นๆหน่อยค่ะนอกจากเสื้อผ้า

1 Trả lời

ตะกร้าใส่เตรียมคลอดไว้ใส่อุปกรณ์ของลูกวันคลอด และอุปกรณ์อื่นๆตอนนอนรพ. ชุดลูก ผ้าอ้อม แพมเพิส สำลีเปียก ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ผ้าอนามัยแม่ ส่วนที่บ้าน คล้ายกัน เพิ่มเติมเบาะนอน ผ้ายางรองฉี่ น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่มเด็ก คอตตอนบัต สำลี แอลกอฮอล์เช็ดสะดือ

2y trước

ขอบคุณค้าาาา🙏🏻💖💖