คุณแม่ๆช่วยสอนจดนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ

ไม่รู้ว่าจะต้องจดแบบไหน ยังไง ใครทราบช่วยบอก ช่วยสอนทีค่ะ ท้องแรกค่ะ ???

คุณแม่ๆช่วยสอนจดนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ
1 Trả lời

นับตามคู่มือที่เขียนเลยค่ะ ถ้าดิ้นติดกันเป็นชุดนับเป็น 1 ครั้งค่ะ