แตกแล้วค่ะ หลังจากรอมานาน 😍

ไม่มีอาการเลยค่ะ จนตี4 น้ำเดินค่อยเริ่มปวดท้อง ถึงโรงบาล 05.30 คลอด 09.30 ค่ะ น้องหนัก3.7 ด้วยอายุ 38+2 วีคคลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ หลังจากรอมานาน 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยคะ