ความมื้ดมน ย่อมมีทางสว่างเสมอ (แก้ไขข้อความ)

ขอโทษทุกๆคน ผมได้อ่านข้อความทุกๆคนแล้ว มันทำให้ผมคิดได้ (แก้ไขข้อความ)

เราก็พลาดค่ะ อายุ16 ตอนแรกแฟนก็ว่าจะไปเอาออก แต่ในเมื่อเขาเกิดมาแล้วก็ต้องเลี้ยงค่ะ คนทั้งคนทำไม่ลงหรอกค่ะ ถึงคุณจะคิดว่าบาปไม่มีจริงแต่มันจะติดอยู่ที่ใจคุณเอง ตอนนี้ได้6เดือนละค่ะ เรามีความสุขมากๆที่เขาเกิดมา ทั้งๆที่เรายังไม่พร้อมแต่เราก็ทำให้มันพร้อมได้ค่ะ