ตั้งครรภ์ 33+4 ค่ะ นอนๆตื่นมาเจอ คล้ายๆมูกเลือดติดที่นอนค่ะ ประมาณ เท่าฝ่ามือ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรค่ะ

ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36 สัปดาห์ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติทุกอย่างสรุปให้กลับบ้าน

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ บางทีปากมดลูกอาจเปิดแล้วก้ได้

หาหมอดีกว่าคะเเม่

หาหมอดูค่ะ