งงมากเรยค่ะปล่อยมา1เดือน4วันไม่คุมมีอะไรกัน21ครั้งในเดือนที่เเล้ววันนี้มีประจำเดือนมาวันเเรกเคยเเท้ง

ไป1ครั้งในเดือนกันยาเเล้วก็ประจำเดือนมา4วัน ในเดือนตุลาอุสาหลงดีใจว่าเราจะมีลูกอีกคนทำไมถึงเป็นเเบบนี้น่ะ ไครรู้บ้างค่ะ🙏

1 Trả lời

นานๆทีปล่อยดีไหมคะ แบบว่าไม่ให้พ่อเสร็จสัก2-3วันค่อยมามีกิจกรรมต่อแล้วปล่อยเอาแบบหนืดๆอะแม่ลองรึยังคะ

2y trước

เดียวรอไห้ประจำเดือนนี้หมดก่อนจะลองดูใหม่คะ❣️🙏