มีมูกเลือดตอนตี1+ปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

ไปโรงพยาบาล หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดและท้องแข็งไม่ถี่ ให้กลับบ้าน กลับบ้านมายังมีอาการปวดท้องท้องแข็งอยู่ แต่ไม่ถี่ครึ่งชม.1-2ครั้งแบบนี้ต้องไป รพ บาลไหมคะ ช่วงเวลาที่ท้องแข็งปวดท้องทรมานมาก😭😭 บ้านก็ไกล รพ. 38+4week

1 Trả lời

หากมีอาการท้องแข็งที่ทุก 10-15 นาที ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ