ถามเพศ

ไปอุลตราซาวหมอบอก ผู้หญิง แต่คนอื่นๆเห็นท้องบอกว่า ผช. เอาไงดีคะแม่ๆ จะคลอดเดือนนี้แล้ว มีแต่ชุดหวานๆทั้งนั้นเลย ฮ่าๆๆ หวั่นๆ คะ

1 Trả lời

เชื่อหมอค่ะ คนอื่นไม่ใช่หมอจ้า ลักษณะท้องบ่งบอกเพศไม่ได้ บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาว

5y trước

❤❤❤