ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไปหาหมออัตราซาวมาแล้วยังเห็นถุงตั้งครรภ์ปกติคะ หมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้าคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

เคยเป็นค่ะตอน5weekชะล่าใจเกินไปคิดว่าไม่เป็นไรมากก้อเลยไปหาหมอในวันถัดไป สุดท้ายน้องก้อหลุดค่ะเสียใจมาก

นอนนิ่งๆค่ะแม่ เดินให้น้อยที่สุดหลีกเลี่ยงการขึ้นลงบันไดอย่าเครียดพักผ่อนเยอะๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ 😢

บ้านนี้เคยเป็นจ้า แต่หมอคลีนิคเก่าบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยา1เข็มก็หายเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ท้องแรก เป็น2-3วัน ไปรพ หมอด่าเลยค่ะ ว่าทำไมไม่รีบมารพ สรุปแท้งค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ ถึงจะยังไม่ถึงวันนัดแต่ถ้ามีเลือดควรรีบไปหาหมอค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วคะคุณหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วรอดูอาการคะ

ส่วนตัวเคยเป็นแบบนี้ตอนท้องลม หมอซาวเจอเเต่ถุงครรภ์ ไม่พบตัวเด็ก

3y trước

เราไปซาวมาเห็นไข่แดงแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีเลือดออกตอนนี้กังวลไปหมดเลยคะ

ของเรา5Wก่อเปนเหมือนกันแต่ไม่ออกเยอะขนาดนี้เปนเวลาเดินเยอะๆ

3y trước

เป็นจนถึงกี่วีคหรอคะ

เคยเป็นค่ะตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ทำงานเยอะไปหน่อย

เคยค่ะเมื่อปีที่แล้ว สรุปท้องลม ปีนี้น้องมาแล้วค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบรูณ์นะคะ

อาจจะเป็นเลือดตกค้าง คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะะ