อายุครรภ์ 21W ติด COVID-19 ทานยาตัวไหนบ้างคะ

ไปพบหมอ ที่ รพ. แล้วหมอไม่ให้แอดมิด หรือเอกซเรย์ให้เลยค่ะ แม่เป็นกังวล เพราะบ้านนี้ แม่มีอาการ (ไอ,มีเสมหะ,น้ำมูกไหล,ปวดหัว) ได้แค่ยาพารา ยาอมแก้ไอ และยาลดน้ำมูก มาค่ะ

1 Trả lời

กินยารักษาตามอาการค่ะ