ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์

ไปฝากท้องมาแล้วไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีก 2 วันเพื่อไปตรวจหาค่าฮอร์โมนแบบนี้มีเสี่ยงที่จะเป็นท้องนอกมดลูกไหมคะ (ตรวจค่าฮอร์โมนอันเก่าได้ 2,000 กว่า)

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์
1 Trả lời

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาตอนนั้นเราท้องได้8วีคซาวแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอตอนตรวจภายในค่ะ

6mo trước

แล้วเเม่ท้องในมดลูกไหมค่ะ🥺