สมุดสีชมพู

ไปฝากท้องที่คลีนิค...แม่คนไหนไม่ได้สมุดสีชมพูเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

ฝากคลีนิค ไม่ได้ค่ะ ได้แต่แผ่นสีขาว

เดี่ยวก็ได้ค่า บ้านนี้ได้ตอน6เดือน

ฝากคลีนิกได้กระดาษมาเหมือนกันค่ะ

ฝากคลินิค ได้สมุดสีชมพูปกตินะค่ะ

ได้เป็นเล่มฟ้าขาวของคลีนิคค้ะะ

ฝาก รพ เอกชน ไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ได้ตอนคลอดคะ ฝากคลินิก

ฝากเอกชน ได้แล้วค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ฝากเอกชน

ได้ค่ะ ฝากเอกชน