แม่ๆคะ ไปฝากครรภ์​เราต้องมีอะไรบ้างคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย

ไปฝากครรภ์​เราต้อง เตรียม​อะไรไปบ้างคะแม่ๆแล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยคะ ประมาณ​กี่บาท พอดีหนูไม่เคยไปฝากครรภ์​ เลยอยากลองถามดูก่อนคะ กลัวว่าจะเตรียมอะไรไปไม่ครบถ้วน

บ้านนี้ไปฝากคลีนิคค่ะ เตรียมเงินไปประมาณนึงฝากครรภ์ครั้งแรก และก็บัตรประชาชน แล้วก็สามีค่ะ

4y trước

จ้า ถ้าคลินิกไหนรับฝากครรภ์เขาจะมีเขียนไว้ที่หน้าคลินิกค่ะ