อายุ ครรภ์ 6 สัปดาห์ 6 วัน

ไปฝากครรภ์เมื่อวาน หมอบอกว่าลมในท้องเยอะ เลือดปกติดี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วช่วงนี้ท้องอืดบ่อยมาก 🧐#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่าาา บ้านนี้ท้องอ่อนๆท้องอืดบ่อยกว่าท้องใหญ่อีก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ