น้ำตาลในเลือดสูง

ไปฝากครรภ์วันนี้วันแรก เราจำได้ว่ารอบเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่10/2/63 นับอายุครรภ์ก็ประมาณ12วีค2วัน พอวันนี้ไปซาวออกมาบอก10วีค เราก็งงอะไรกันว่ะ แถมหมอขอตรวจน้ำตาลในเลือด สรุปคือน้ำตาลในเลือดสูง นัดตรวจอีกเบาหวานวันที่8/5/63เราบอกตรงๆว่ากังวนมากๆ กลัวลูกไม่แข็งแรง คิดแล้วคิดอีก กลัวมากๆเลยตอนนี้ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแนะนำวิธีดูแลตัวเองให้หน่อยนะคะ

คุมอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลค่ะ

4y trước

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ ผลออกมาแล้วแม่เป็นเบาหวานค่ะ เพราะผ่านแค่1เขมอีก3เขมคือไม่ผ่าน ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหาร2อาทิตย์ นัดตรวอีกทีคือวันที่22ถ้าแม่คุมไม่ได้หมอจะฉีดอินชูลิน แม่กลัวมากกังวลด้วย