ฝากครรภ์ช้าเป็นอะไรไหมค่ะ รบกวนสอบถาม

ไปฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์จะเป็นไรไหมค่ะ จะโดนหมอว่าไหม ก่อนหน้านี้ไปซาวด์น้องมาตอน8สัปดาห์ หัวใจเต้นปกติค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ คุณหมอก็ไม่ว่าอะไร แต่ลูกน้อยจะได้รับยาบำรุงช้า เราก็จะรู้การเจริญเติบโตของลูกเราช้าเท่านั้นเอง บ้านนี้ก็ 9 สัปดาห์วันนี้ แต่ไปฝากท้องมาตอน 7 สัปดาห์กว่าเอง ยิ่งรอวันหมอนัดเลย อยากเห็นลูกทุกๆการเจริญเติบโต ☺️☺️

2y trước

ค่ะ ...ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ ✌️✌️

รีบไปฝากนะคะยังทันค่ะหมออาจจะว่าหน่อยนึงค่ะ แต่จะดีกว่านะคะ✌️✌️

ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ถือว่าฝากช้าค่ะแม่ เราฝาก 12 เลย หมอแทบเขกหัว 🤣

บ้านนี้ 20 w พึ่งไปฝาก ไม่รู้ว่าตัวเองมีน้องค่ะ คุณหมอดูแลดีมากค่ะ

9 วีค ไม่ช้าค่ะ ยังรอตรวจดาวน์ซินโดรมได้ ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน11สัปดาห์เลยค่ะแม่ รีบฝากดีที่สุดนะคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน12สัปดาห์แล้วคะ

9วีคไม่ช้าค่ะแต่อย่าให้เกิน12วีคค่ะ

ก่อน 12วีคค่ะ น้องควรได้รับยาบำรุง

2y trước

ตอนไปซาวด์ได้ยาโฟลิคมากินค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากตอน9วิค ฝากเร็วยิ่งดี