ความเครียดเกิด

ไปตรวจเลือดลูก มีค่าเหลือง ทั้งที่กินนมแม่อย่างเดียว กินเยอะ ฉี่ ถ่าย ปกติ แต่ตัวเหลือง หมอบอกอาจเหลืองเพราะกินนมแม่ ให้กลับมารอดูอาการ2วัน ให้ไปตรวจใหม่ถ้าค่าตัวเหลืองยังไม่ลดให้งดกินนมแม่ หรือกินนมแม่สลับกับกินนมผสม มีบ้านไหนมีประสบการณ์ พอแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองไปศึกษาในเฟสบุ๊คดูค่ะ เพจเสี้ยงลูกตามใจหมอ เคยอ่านมาว่าค่าเหลืองจากนมแม่ไม่อันตรายเท่าไหร่