ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไปตรวจเลือดมาแล้ว แต่ค่า hcg 0.3 คลินิคบอกไม่ท้อง แต่เวลาตรวจปัสสาวะการตั้งครรภ์คือเห็นอีกขีดตลอดแบบจางๆ ตรวจทุกยี่ห้อ แต่ขึ้นแบบเดียวกันหมด ถ้าไม่ท้องจะไม่เห็นอีกขีด แต่นี่เห็นตลอดแบบจางๆ แบบนี้มีลุ้นไหมคะ หรือเป็นท้องลม #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ปกติคนท้องค่าจะต้องมากกว่า 5 ค่ะ บางทีอาจเป็นรอยเทส หรือเทสหลอกค่ะ แต่ค่าเลือดเราหลอกไม่ได้นะคะ หรือถ้าอยากให้มั่นใจอีกที ไปเช็คเลือดสัปกาห์หน้าก้ได้ค่ะ

พี่สาวหนูก็ตั้งท้องไม่รู้ตัวค่ะ พอตรวจแล้วเป็นขีดจางๆหมอก็บอกไม่ท้องค่ะ เพราะหมอบอกว่าน้องอาจจะหลุดไปแล้ว แต่พอซาวดูก็ไม่เจออะไรค่ะ

ตอนเราท้องประมาณ2-3สัปดาเราตรวจค่าHCGได้46.5หมอยังบอกว่าอาจจะไม่ท้องรึท้องอ่อนๆแต่ปัจุบัน9วิค3วันแล้วคะ

รอดู1-2อาทิหน้าค่อยตรวจใหม่ถ้ารู้ว่าประจำเดือนขาดคือท้องแน่นอนค่ะ ถ้าที่ผ่านมาประจำตัวมาปกติตลอด

3mo trước

ประจำเดือนขาดถ้าไม่ท้อง คือ ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ไม่เกี่ยวกับมาตรงทุกเดือน ถ้าเคยมาตรงแล้วไม่ตรง แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง คือฮอร์โมนเราไม่ปกติ

รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจฉี่อีกรอบค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดชัดค่อยไปตรวจเลือดซ้ำที่รพ ค่า

บ้านนี้คือรุ้สึกไม่ค่อยดีอาการออกเลยไปตรวจที่อนามัยก้ขึ้นเลยค่ะ

รอสักพักตรวจใหม่ค่ะ เพราะท้องอ่อนๆจะตรวจไม่เจอค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ต้องมากกว่า25 ต่ำกว่า25มีโกาสหลุดค่ะ

มีลุ้นอีก2อาทิตย์ ห้ามยกของหนัก หรือเดินบ่อยคะ

ถ้าค่าเลือดไม่ท้องก้อคือไม่ท้องค่ะ

3mo trước

เพราะค่าเลือดจะชัวร์สุด 2ขีดไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ 0.3ก้อชัดแล้วค่ะ