เรื่องกำหนดคลอด

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์ 2 เดือน ในใบซาวด์ขึ้น EDD 16/9/62 ตอนนี้อายุครรภ์ 7 เดือนกว่า ไปซาวด์มา ในใบซาวด์ขึ้น EDD 6/9 พึ่งเห็นที่บ้านอ้ะคะ เลยไม่ได้ถามหมอ ต้องรอนัดอีกที แม่ๆบ้านไหนเจอเคสแบบนี้บ้างคะ แล้วสรุปกำหนดคลอดเราวัยไหนคะ???

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเลยยึดอันล่าสุดค่ะวันนี้หมอนัด จะลองถามดูว่าต้องยึดตัวไหนเป็นหลัก

5y trước

ค่ะนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตานับวันรอแต่ยิ่งจดจ่อยิ่งนานจัง

เจอค่ะ ครั้งแรก10week 2ตุลา ครั้งที่2 14week 30 กันยา ครั้งล่าสุด 27 week 2ตุลา

5y trước

ของเราล่าสุด เร็วกว่าเดิมตั้ง10วันเลยกังวลอ้ะคะ